VỆ SINH, XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI

VỆ SINH, XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI
Ngày đăng: 21/06/2022 02:57 PM

  Sau một thời gian sử dụng nguồn nước bị các tác nhân bên ngoài “mưa,gió, côn trùng…” làm ô nhiễm, cũng như cát cặn lắng xuống đáy hồ, các thành hồ thì bị rong rêu… làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì nhu cầu đó An Lộc xin giới thiệu dịch vụ vệ sinh hồ bơi, bể chứa bằng phương pháp hiện đại, hóa chất không ảnh hưởng đến con người, đo nồng độ PH bằng máy đảm bảo làm cho quý khách hài lòng.

  1. Xử lý nước hồ bơi.

  Tại sao cần xử lý nước bể bơi?

  Nước bể bơi có vai trò vô cùng quan trọng đến chất lượng dịch vụ của bể, đặc biệt đối với những bể bơi kinh doanh, bể thi đấu, bể tại các spa, resort, khu nghỉ dưỡng…Do đó, nếu không được tiến hành xử lý sẽ gây ra những hệ lụy rất lớn như: vi khuẩn có điều kiện phát triển, ảnh hưởng tới sức khỏe, tốn kém chi phí vận hành, …

  Tránh vi khuẩn phát triển

  Nếu nguồn nước bị nhiễm khuẩn ngay từ đầu cũng như trong quá trình hoạt động sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi nảy nở, rêu tảo mọc và làm đục nguồn nước. Điều này vừa gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, vừa gây tốn kém chi phí vận hành cho chủ đầu tư.

  Giảm tuổi thọ thiết bị

  Trong nước bể bơi luôn tồn tại lượng hóa chất giúp cân bằng nồng độ pH, trong trường nếu môi trường nước bị mất cân bằng do các yêu tổ chủ quan hoặc khách quan có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị bể bơi.

  Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

  Nguồn nước ô nhiễm không những làm mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, là nguyên nhân của nhiều bệnh về da, nấm, mốc, nảy sinh mầm bệnh trong người, lâu dần sẽ vô cùng nguy hiểm.

  2. Quy trình xử lý nước hồ bơi

  Bước 1: Kiểm tra tình trạng hồ bơi (thành hồ, cầu thang, hệ thống bơm, hút nước ....)

  Bước 2: Kiểm tra tình trạng nước, đo nồng nộ nước pH và Clo.

  Bước 3: Tiến hành xử lý hóa chất và vệ sinh hồ bơi.

  Bước 4: Tiến hành lọc tuần hoàn bằng hệ thống lọc

  Zalo